-->

iPhone 12 Pro Max lỗi sạc

Trong bài đăng này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố iPhone X Sạc hoặc không phản hồi khi kết nối với bộ sạc. Trong bài đăng này, cách khắc phục sự cố điện thoại thông minh Xiaomi iPhone X không sạc hoặc không phản hồi khi so sánh với bộ sạc. Vì vậy, nếu bạn hiện đang gặp sự cố này, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu các bước để loại trừ các khả năng để khám phá sự cố với điện thoại của bạn.

Nhiều người dùng đã mua iPhone X cao cấp đang phải đối mặt với vấn đề iPhone X không nhận sạc. Hầu hết các điện thoại thông minh đều hoạt động bình thường, nhưng một số người dùng phàn nàn về vấn đề iPhone X sạc không chính xác. Một số chủ sở hữu iPhone X nghĩ rằng vấn đề là ở bộ sạc và họ đã mua bộ sạc mới, nhưng sau đó, họ nhận ra vấn đề không phải ở bộ sạc. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số giải pháp nhanh chóng để khắc phục sự cố sạc iPhone X.

Vì vậy, nếu bạn đang gặp bất kỳ sự cố sạc hoặc sự cố kết nối iPhone X với máy tính qua cáp USB, thì có thể đầu nối sạc iPhone X của bạn đã bị lỗi. Thay thế nó bằng một cái mới là giải pháp duy nhất ở đây. Nhưng nếu do bất kỳ cơ hội nào mà bản in của đầu nối USB bị hỏng, thì bạn phải làm các jumper như thể hiện trong sơ đồ bên dưới.


Hãy ghi nhớ: - Mọi giải pháp đăng trên trang web của Chúng tôi đều được nhóm chuyên gia của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước đó, Tuy nhiên, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ thiệt hại nào mà nó có thể gây ra cho điện thoại di động của bạn. Sử dụng các giải pháp sửa chữa này với rủi ro của riêng bạn, Cảm ơn bạn.