-->

Samsung Galaxy A31 Test Point

Trong bài đăng này, chúng tôi chia sẻ với các bạn hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy A31 Test Point. Bằng cách sử dụng EDL bạn có thể dễ dàng khôi phục ROM gốc, Bypass FRP, Xóa chế độ mất MDM (Device Lock, No Downloads Mode, No Recovery) và Xóa FRP Direct bằng Chế độ EDL 9008.

Chúng tôi có thể flash ROM stock của Samsung Galaxy A31 SM-A315F ở chế độ Download Mode. Nhưng nếu thiết bị bị brick hoặc không thể khởi động vào chế độ Download Mode hoặc chế độ Odin thì cổng EDL 9008 phải flash thiết bị. Trong tình huống đó, chúng tôi có thể sử dụng các điểm Test Point để khởi động nó vào chế độ EDL 9008 theo cách thủ công. Khởi động EDL là điều bắt buộc khi mở khóa Samsung Galaxy A31 A315F bằng công cụ flash Qualcomm.

Nếu bạn sở hữu một thiết bị Android chạy bộ xử lý Qualcomm, rất có thể thiết bị của bạn hỗ trợ chế độ Emergency Download Mode hay còn gọi là chế độ EDL. Chế độ EDL là một tính năng được Qualcomm kích hoạt, rất hữu ích để mở khóa thiết bị, mở khóa bootloader hoặc sửa đổi các thông số thiết bị được bảo vệ. Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị sử dụng chip Qualcomm đều được hỗ trợ.

Khi thiết bị của bạn bị brick hoặc ở trạng thái boot loop, nhưng bootloader vẫn chưa được mở khóa. Do đó, tình huống này sẽ buộc bạn phải sử dụng phương pháp Test Point. Không thể mở khóa bootloader khi thiết bị bị brick hoặc bị boot loop.


Samsung Galaxy A31 A315F Test Point là gì?

Nếu bạn là một người dùng mới thì có lẽ chế độ EDL có thể là một từ mới đối với bạn. Nhưng nếu bạn tham gia vào việc root và flash firmware thì tuyệt đối không.

Chế độ EDL còn được gọi là chế độ khẩn cấp dành cho di động. Về mặt kỹ thuật, tất cả các thiết bị Samsung không có tùy chọn chế độ EDL. Nếu bạn muốn cài đặt hoặc cập nhật điện thoại Samsung của riêng mình thì bạn có nhiều tùy chọn để flash ROM kho mới trên thiết bị bằng cách sử dụng chế độ download Mode hoặc sử dụng chế độ Odin. Cả hai phương pháp đều có một số hạn chế như ROM Stock chỉ có thể được sử dụng để cập nhật phiên bản cao hơn và bạn không thể hạ cấp phiên bản Samsung.

Chỉ cần khởi động thiết bị vào chế độ EDL hoặc chế độ Download Mode và flash rom / firmware fastboot bằng công cụ Mi flash. Nó sẽ sửa chữa tất cả các lỗi hiện có hoặc bạn có thể khôi phục lại điện thoại đã chết của mình.