-->

Samsung Galaxy A20 A205F mất mic

Sự cố Samsung Galaxy A20 A205F mất mic có thể gây nhiễu thiết bị di động mà bạn sử dụng để thực hiện cuộc gọi thoại, cuộc gọi video hoặc ghi âm. Vấn đề hư micro trên Samsung Galaxy A20 A205F là do tiếp xúc với nước hoặc bị ăn mòn, rỉ sét ở dây mic. Có thể một số bạn cũng gặp phải tình trạng lỗi tương tự trên điện thoại Samsung. Trường hợp micro không thể hoạt động bình thường gây khó khăn khi gọi điện thoại.

Các sự cố thường xảy ra trong micrô điện thoại

  • Micrô hoàn toàn không hoạt động.
  • Âm thanh nhỏ hoặc rè nếu bạn thực hiện ghi âm.
  • Người bên kia không nghe thấy giọng nói của bạn vào thời điểm gọi điện thoại.

Samsung Galaxy A20 A205F mất mic

Thay mic Samsung Galaxy A20 A205F có thể hơi phức tạp, nó được hàn vào bo mạch chủ. Nếu bạn tháo nó ra, hãy nhớ vị trí của nó và đặt micrô mới giống như micrô cũ. Nếu bạn có sơ đồ của các điểm kết nối micrô, tôi đã đánh dấu tất cả chúng trong sơ đồ bên dưới. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉnh sửa các giải pháp này hoặc thêm các giải pháp mới nếu được tìm thấy trên trang này bất kỳ lúc nào trong tương lai. Vì vậy, vui lòng quay lại bất kỳ lúc nào trên trang này để được cập nhật.

Giải pháp khắc phục sự cố Samsung Galaxy A20 A205F mất mic

Sự cố micrô hoặc micrô tiếp xúc không tốt, nghĩa là có sự ngắt kết nối một phần hoặc toàn bộ giữa micrô và giao diện mà micrô được cho là được kết nối. Những gì bạn sẽ làm đơn giản trong trường hợp này là chỉ cần siết chặt điện thoại hơn bằng tuốc nơ vít, hoặc bạn xác định vị trí ngắt kết nối và mối hàn một cách thích hợp, và với điều đó, điện thoại của bạn sẽ trở lại bình thường.