-->

Samsung Galaxy A71 A715F sạc không đầy pin

Bạn thích Samsung Galaxy A71 A715F với nhiều tính năng mạnh mẽ của chiếc smartphone cao cấp. Một trong những tính năng đó là pin 4500 mAh tùy thuộc vào từng kiểu máy. Điều này mang lại cho điện thoại thời lượng sử dụng từ 27 đến 31 giờ và thời gian chờ từ 3,5 đến 4,0 ngày (tùy thuộc vào việc sử dụng ứng dụng, cường độ tín hiệu mạng, sử dụng WiFi và nhiều yếu tố khác).

Cách khắc phục Samsung Galaxy A71 A715F lỗi sạc

Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi chia sẻ với các bạn sơ đồ sạc Samsung Galaxy A71 A715F và kiểm tra độ liên tục của mạch bằng đồng hồ vạn năng nếu có bất kỳ hư hỏng nào gây ra hiện tượng ngắn mạch trên bo mạch chủ Samsung Galaxy A71.

  • Đầu tiên, hãy mở điện thoại di động.
  • Sau đó làm sạch phần đầu nối sạc của bo mạch chủ.
  • Tiếp theo, tháo chân sạc cũ và thay chân sạc mới.

Dưới đây là một số bước để giải quyết vấn đề Samsung Galaxy A71 A715F sạc không đầy pin

1. Kiểm tra cổng sạc USB

Nguyên nhân hư hỏng chân sạc Samsung Galaxy A71 có thể do cổng USB bị ăn mòn.
Có thể bị chạm do nước vào làm hỏng chân sạc, ngắn mạch truyền điện áp.
Vì vậy, mạch điện bị ngắt và điện áp không thể truyền tải. Thay đổi cổng USB ngay lập tức, nếu nó bị hỏng và không gây ra sự cố với bộ sạc trên điện thoại.

2. Kiểm tra các thành phần linh kiện

Thực hiện kiểm tra đường dẫn trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dây bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách câu dây trên bo mạch PCB. Và cũng tiến hành kiểm tra các thành phần có thể gây hư hỏng sạc, tiến hành thay thế linh kiện.

Sơ đồ được liệt kê ở trên, có một linh kiện đã xảy ra sự cố Samsung Galaxy A71 A715F không nhận sạc. Sau đó, thay thế linh kiện bị lỗi bằng một linh kiện mới với tình trạng tốt.

Samsung Galaxy A71 A715F sạc không đầy pin

Thực hiện một số cách trên có thể sửa lỗi Samsung Galaxy A71 A715F không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hư hỏng một cách cẩn thận. Sử dụng đồng hồ vạn năng để đo các linh kiện trên từng thành phần và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.

Đó là một số cách để sửa lỗi Samsung Galaxy A71 không nhận sạc vì sự cố hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin và các mẹo và thủ thuật mới về giải pháp cho sự cố của các điện thoại Android khác. Chúng tôi sẽ cập nhật những giải pháp mới nhất tại đây.