-->

Samsung Galaxy A02s mất đèn màn hình

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy A02s mất đèn màn hình, đèn màn hình sáng yếu. Nếu bạn gặp phải sự cố hiển thị trên màn hình điện thoại hoặc đèn trên màn hình không hoạt động bình thường hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Một số nguyên nhân có thể khiến điện thoại Samsung Galaxy A02s A025 mất đèn màn hình

  • Điện thoại bị rơi, vỡ màn hình.
  • Điện thoại Samsung tiếp xúc với chất lỏng hoặc nước.
  • Hư hỏng linh kiện bên trong Samsung Galaxy A02s A025.

Bước 1: Thay màn hình LCD Samsung Galaxy A02s A025

Tiến hành thay thế màn hình, nếu màn hình Samsung Galaxy A02s A025 bị vỡ, nứt thì đây có thể là nguyên nhân không hiển thị.

Bước 2: Cài đặt lại phần mềm trên điện thoại Samsung

Lỗi không có đèn nền trên điện thoại Android có thể do lỗi trong hệ điều hành trên điện thoại, bạn có thể cài đặt lại để giải quyết vấn đề.

Bước 3: Kiểm tra kết nối màn hình LCD

Hãy thử kiểm tra toàn bộ kết nối trên bảng mạch PCB, đặc biệt là trên màn hình LCD. Có thể connect bị ăn mòn hoặc rỉ sét, hãy làm sạch ngay lập tức bằng cồn lỏng và bàn chải để tiến hành khắc phục khi kết nối bị tách ra.

Bước 4: Kiểm tra và sửa chữa

Bạn có thể thử kiểm tra đường dẫn trên bảng mạch điện thoại Android Samsung Galaxy A02s có bị hư đèn nền không.

Samsung Galaxy A02s mất đèn màn hình

Trong hình ảnh sơ đồ của đường dẫn được kết nối với từng thành phần, bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng. Khi gặp phải hư hỏng cho đường dẫn bạn có thể jumper để trở lại bình thường.

Bước 5: Thực hiện thay thế linh kiện

Với hướng dẫn trên sơ đồ, bạn có thể kiểm tra các thành phần được kết nối với nhau. Nếu có linh kiện bị lỗi sau khi kiểm tra và đo đạc bằng đồng hồ vạn năng. Bạn có thể thực hiện các thay thế linh kiện mới có cùng giá trị.

Hy vọng rằng với một hướng dẫn thông qua hình ảnh sơ đồ đã được đưa ra, bạn sẽ có giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình. Hãy kiểm tra mọi hư hỏng của điện thoại một cách cẩn thận, để tránh gia tăng thiệt hại. Cảm ơn.