-->

Xiaomi Pocophone F1 mất đèn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp sửa chữa điện thoại Xiaomi Pocophone F1 mất đèn, đèn màn hình sáng yếu... Nếu bạn gặp phải sự cố hiển thị trên màn hình điện thoại hoặc đèn trên màn hình không hoạt động bình thường, bạn có thể thay thế nó bằng một màn hình LCD trong tình trạng tốt.

Một số nguyên nhân khiến Pocophone F1 không hiển thị đèn nền

  • Điện thoại bị rơi.
  • Điện thoại bị rơi, vỡ màn hình.
  • Điện thoại tiếp xúc với chất lỏng hoặc nước.
  • Hư hỏng linh kiện bên trong.

Bước 1: Thay màn hình Xiaomi Pocophone F1

Tiến hành thay thế màn hình nếu trên màn hình điện thoại Xiaomi Poco F1 có hiện tượng vỡ, nứt thì đây có thể là nguyên nhân dẫn đến hư màn hình không hiển thị.

Bước 2: Cài đặt phần mềm trên điện thoại Xiaomi

Không có đèn nền trên điện thoại Android có thể do lỗi trong hệ điều hành trên điện thoại. Bạn có thể cài đặt lại để giải quyết vấn đề.

Bước 3: Kiểm tra kết nối màn hình LCD

Hãy thử kiểm tra toàn bộ kết nối trên bảng mạch PCB, đặc biệt là trên connect màn hình LCD. Có thể connect bị ăn mòn hoặc gỉ sét, hãy làm sạch ngay lập tức bằng cồn lỏng và chổi để tình trạng connect sạch trở lại.

Bước 4: Thực hiện kiểm tra mạch và điện áp

Xiaomi Pocophone F1 mất đèn

Trong hình ảnh trên sơ đồ của đường dẫn được kết nối với từng linh kiện, bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng. Khi gặp phải hư hỏng cho đường dẫn, bạn có thể jumper để thiết bị trở lại bình thường.

Bước 5: Thực hiện thay thế linh kiện

Với hướng dẫn trên, bạn có thể thực hiện kiểm tra các linh kiện được kết nối với nhau. Nếu có linh kiện bị lỗi sau khi kiểm tra và đo đạc bằng đồng hồ vạn năng. Bạn có thể thay thế linh kiện mới có cùng giá trị.

Chúng tôi sẽ cập nhật những giải pháp mới nhất tại đây, nếu thấy bài viết hay hoặc hữu ích hãy like, share và comment để ủng hộ chúng tôi.