-->

Xiaomi Redmi Note 10 Pro không sạc được

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách giải quyết vấn đề Xiaomi Redmi Note 10 Pro không sạc được và giải pháp jumper của nó, một thiết bị tầm trung có thông số kỹ thuật ấn tượng. Sau khi cung cấp hỗ trợ cho người dùng Android trong nhiều năm, chúng tôi đã có thể dự đoán rằng vấn đề liên quan đến nguồn điện này sẽ là một trong những vấn đề đầu tiên mà chủ sở hữu Xiaomi Redmi Note 10 Pro có thể gặp phải. Đó là lý do tại sao chúng tôi thấy cần thiết phải xuất bản những bài viết như thế này bởi vì chúng tôi biết rằng một ngày nào đó, những yêu cầu hỗ trợ về vấn đề này sẽ được gửi đến hộp thư của chúng tôi.

Xiaomi Redmi Note 10 Pro không sạc được

Nguyên nhân Xiaomi Redmi Note 10 Pro gặp sự cố sạc

Có bốn lý do cơ bản liên quan đến phần cứng khiến Xiaomi Redmi Note 10 Pro của bạn có thể sạc chậm và tôi sẽ lần lượt giải thích từng lý do trong số đó và theo thứ tự xác suất tăng dần.

  • Có bụi bẩn hoặc mảnh vụn mắc kẹt trong cổng sạc.
  • Bộ sạc bị hỏng hoặc bị lỗi.
  • Cáp USB không còn hoạt động bình thường.
  • Bạn đang sử dụng bộ sạc không chính hãng hoặc cổng USB yếu.

Cách sửa chữa Xiaomi Redmi Note 10 Pro xảy ra sự cố sạc

Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp sửa chữa điện thoại Xiaomi Redmi Note 10 Pro và kiểm tra độ liên tục của jumper bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng nếu có bất kỳ hư hỏng nào gây ra hiện tượng giật dây trên bo mạch chủ Xiaomi Redmi Note 10 Pro.

  1. Đầu tiên, hãy mở điện thoại di động
  2. Sau đó làm sạch phần đầu nối sạc của bo mạch chủ di động
  3. Tiếp theo, tháo đầu nối sạc cũ và thêm một đầu nối mới.