-->

Hướng dẫn sửa Samsung Galaxy M12 mất đèn màn hình

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn Hướng dẫn sửa Samsung Galaxy M12 mất đèn màn hình. Nếu bạn gặp phải sự cố hiển thị trên màn hình điện thoại hoặc đèn trên màn hình không hoạt động bình thường. Bạn có thể thử thay thế nó bằng Màn hình full bộ Samsung Galaxy M12 trong tình trạng tốt nếu màn hình Samsung Galaxy M12 bị nhấp nháy, thiếu sáng hoặc hoàn toàn không có đèn nền.

Giải pháp sửa đèn nền cho Samsung Galaxy M12

Hướng dẫn sửa Samsung Galaxy M12 mất đèn màn hình

Để khắc phục sự cố đèn nền Samsung Galaxy M12 tối đen, trước tiên bạn có thể thử thay thế Màn hình Samsung Galaxy M12, để dễ dàng xác nhận xem đèn LED nền của LCD vẫn hoạt động hay đã bị hỏng. Bạn cũng có thể kiểm tra đèn LED bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng nếu bạn có thể quản lý mà không làm hỏng đầu nối linh hoạt của màn hình LCD. Nếu màn hình LCD mới được lắp đặt vẫn hiển thị cùng một vấn đề và đèn LED không sáng, hãy tham khảo giải pháp bên dưới và xác định vị trí các linh kiện được đánh dấu trên bảng mạch PCB.

Các vấn đề về đèn nền Samsung Galaxy M12 M127F mà bạn có thể gặp phải:

  • Màn hình trắng
  • Không hiển thị
  • Ánh sáng yếu trên màn hình
  • Không có đèn nền

Nếu điện thoại Samsung Galaxy M12 của bạn gặp phải một trong các triệu chứng như mô tả ở trên, bạn có thể thực hiện một số bước sửa chữa để khắc phục các hư hỏng.