-->

PinOUT Samsung Galaxy F12 SM-F127G

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm PinOUT Samsung Galaxy F12 SM-F127G bằng cách làm theo hướng dẫn đầy đủ bên dưới cùng với hình ảnh. Bằng cách sử dụng ISP Pinout, bạn có thể bypass FRP hoặc đặt lại dữ liệu người dùng trên thiết bị của mình thông qua Easy Jtag Plus hoặc bất kỳ công cụ nào khác.

Bằng cách sử dụng Samsung Galaxy F12 F127G EMMC ISP PinOUT, bạn có thể dễ dàng khôi phục ROM gốc, bypass FRP, Remove MDM Passcode Lost Mode (Device Lock, No Downloads Mode, No Recovery) và Remove FRP Direct bằng Easy Jtag Plus hoặc UFI Box. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy hình ảnh đã thử nghiệm và hoạt động của PinOUT và Test Point cho Samsung Galaxy F12.

Samsung Galaxy F12 ISP Pinout là gì?

ISP có nghĩa là "Lập trình trong hệ thống". Lập trình trong hệ thống (ISP) cho phép giao tiếp diễn ra với chip đích mà không cần phải tháo nó ra. Ưu điểm chính của phương pháp này là khả năng giao tiếp với eMMC của chip mục tiêu hoặc eMCP bỏ qua CPU. Nó mang lại tốc độ trích xuất dữ liệu cao hơn so với JTAG nhưng nó đòi hỏi kỹ năng hàn tuyệt vời. ISP áp dụng cho pháp y, là hoạt động kết nối với chip bộ nhớ flash eMMC hoặc eMCP nhằm mục đích tải xuống toàn bộ nội dung bộ nhớ của thiết bị.

Hình ảnh Pinout của Samsung Galaxy F12 SM-F127G ISP EMMC:

Quy trình phần cứng:

 1. Bạn cần lấy vỏ sau ra khỏi điện thoại của mình. Tiếp theo, rút ​​bo mạch chủ khỏi pin, cảm biến vân tay và camera hiện có.
 2. Tháo các vít khỏi bo mạch chủ và lấy nó ra và đặt nó vào một nơi an toàn.
 3. Trên bo mạch chủ của bạn, xác định vị trí sáu chân eMMC: Dat 0, CLK, CMD, GND, VCC, và VCCQ. Bạn sẽ yêu cầu cắt qua lớp vỏ thép để lộ chúng.
 4. Mang theo hộp UFI và lấy bộ điều hợp ra khỏi nó. Bạn sẽ thấy các chân tương tự chính xác trong bộ điều hợp mà tôi đã đề cập ở bước trước.
 5. Hàn 4 chân: Dat0, CLK, CMD và GND với jumper giữa bo mạch chủ và bộ điều hợp. Để lại VCC và VCCQ cho USB để cấp nguồn cho chúng.
 6. Đặt bộ chuyển đổi bên trong hộp UFI. Kết nối hộp với máy tính.
 7. Kết nối bo mạch chủ với pin của điện thoại. Sau đó, đặt cáp USB vào điện thoại và kết nối với máy tính.

PinOUT Samsung Galaxy F12 SM-F127G

Sửa chữa Samsung Galaxy F12 chết boot hoặc bất kỳ điện thoại thương hiệu nào bạn cần hai thiết bị bảo vệ tốt nhất trên thị trường, một là easy jtag plus và một là ufi box cả hai đều tốt nhất trên thị trường. Những hộp này giúp một số điện thoại sau khi flash sai phần mềm không hiển thị khởi động trên màn hình. Điều này bạn cần những hộp đó để sửa chữa khởi động. một số thương hiệu, không thể loại bỏ khóa như khóa, hình, mật khẩu, FRP, và MDM khóa này thực sự hỗ trợ để loại bỏ khóa.

Làm thế nào để loại bỏ Samsung Galaxy F12 FRP Lock bằng UFI Dongle:

 • Chạy phần mềm UFi Box.
 • Chọn "Direct eMMC (ISP)"
 • Bây giờ, hãy nhấp vào Identify eMMC. Nó sẽ nhận ra thiết bị của bạn bằng phần mềm để tiến xa hơn
 • Chuyển đến tab User Partition và nhấp vào Special Task. Chọn Select Factory từ danh sách các tùy chọn.
 • Bỏ tất cả các kết nối và lắp ráp điện thoại của bạn trở lại tình trạng cũ. Bật điện thoại của bạn và tận hưởng
 • Xong.