-->

Samsung Galaxy M51 không nhận sạc

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục Samsung Galaxy M51 không nhận sạc. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề sạc chậm hoặc không sạc được trên Samsung Galaxy M51 SM-M515F và giải pháp câu dây của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi thấy cần thiết phải xuất bản những bài viết như thế này bởi vì chúng tôi biết rằng một ngày nào đó, những lời thắc mắc về vấn đề này sẽ đổ dồn vào email của chúng tôi.

Giải pháp cho vấn đề không sạc được trên Samsung Galaxy M51

Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn mạch sạc Samsung Galaxy M51 và kiểm tra tính liên tục của jumper của nó bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng nếu có bất kỳ hư hỏng nào làm hỏng jumper trên bo mạch chủ Samsung Galaxy M51.

  1. Đầu tiên, hãy mở điện thoại di động
  2. Sau đó làm sạch phần đầu nối sạc của bo mạch chủ di động
  3. Tiếp theo, tháo đầu nối sạc cũ và thêm đầu nối mới

Dưới đây là một số bước để sửa chữa sự cố sạc Samsung Galaxy M51

1. Kiểm tra cổng sạc USB

Nguyên nhân Samsung Galaxy M51 không sạc được có thể do hỏng cổng USB bị ăn mòn. Thay đổi cổng USB sạc ngay lập tức, nếu nó bị hỏng và không gây ra sự cố với bộ sạc trên điện thoại.

Samsung Galaxy M51 không nhận sạc

2. Kiểm tra mạch và điện áp

Thực hiện kiểm tra đường dây trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dây bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách jumper trên bo mạch PCB. Và cũng tiến hành kiểm tra các linh kiện có thể khiến sạc không bị hỏng hay không, tiến hành thay thế linh kiện.

Hình ảnh sơ đồ được liệt kê ở trên, có một linh kiện có sự cố của điện thoại Samsung Galaxy M51 không nhận sạc. Ngay lập tức thay thế linh kiện bị lỗi bằng một linh kiện thay thế với tình trạng tốt.

Thực hiện một số cách trên có thể sửa lỗi Samsung Galaxy M51 không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hư hỏng một cách cẩn thận. Sử dụng đồng hồ vạn năng để đo các điều kiện trên từng thành phần và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.

Đó là một số cách để sửa lỗi Samsung Galaxy M51 không nhận sạc vì sự cố hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin và các mẹo và thủ thuật mới về giải pháp cho sự cố của các điện thoại Android khác. Tiếp tục truy cập trang này. Chúng tôi sẽ cập nhật nó nếu có bản cập nhật mới.