-->

Xiaomi Redmi 7A mất loa chuông

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp sửa chữa Xiaomi Redmi 7A lỗi âm thanh, mất loa chuông, loa ngoài không hoạt động. Giải pháp này có thể giúp bạn khắc phục sự cố và sửa chữa điện thoại.

Giải pháp sửa chữa vấn đề âm thanh của Xiaomi Redmi 7A

  • Kiểm tra loa bằng đồng hồ vạn năng. Thay thế nếu đã bị hỏng. Âm thanh bị méo là do loa yếu hoặc cuộn dây bên trong bị hư.
  • Nếu loa tốt và không có vấn đề gì, hãy đảm bảo rằng thiết bị đầu cuối không bị lệch. Sau đó, làm sạch miếng đệm tiếp xúc của đầu nối buzzer để tránh hiện tượng oxy hóa có thể tích tụ (điều này có thể làm yếu kết nối).
  • Kiểm tra từng đường dẫn kết nối tương ứng của buzzer + và buzzer- tới từng linh kiện nơi nó đang được kết nối.
  • Nếu bất kỳ loa + hoặc - bị thiếu thì hãy câu lại.

Nếu điện thoại di động có vấn đề hư hỏng do nước. Cố gắng tìm một số điện trở hoặc tụ điện bị thiếu, đang cháy hoặc trên bo mạch chủ của nó. Bạn có thể giải quyết bằng cách hàn lại hoặc thay thế bất kỳ bộ phận nào bị hỏng, bị thiếu trước khi thay thế. Một số tai nghe thời gian và các điểm chính xác của nó đang hoạt động tốt. Nhưng chuông trong việc lắp với bảng điều khiển phía trước có vấn đề về kết nối. Trong trường hợp này, bạn có thể thử một dây nối trực tiếp từ các chốt của loa đến các chốt giữ của nó. Tôi đã khắc phục sự cố này nhiều lần bằng cách hàn lại các điểm chốt của đệm loa.

Xiaomi Redmi 7A mất loa chuông

Nếu bạn có thêm câu hỏi xin vui lòng để lại bình luận.

Lưu ý: Xin lưu ý rằng mặc dù mọi giải pháp được đăng trên trang web của chúng tôi đều được một hoặc nhiều thành viên trong nhóm của chúng tôi thử nghiệm trước khi đăng, nhưng chúng tôi vẫn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bất kỳ thiệt hại nào mà nó có thể gây ra cho điện thoại di động của bạn. Sử dụng các giải pháp sửa chữa này có nguy cơ của riêng bạn. Cảm ơn.