-->

Samsung Galaxy M20 M205F mic không hoạt động

Sự cố micrô Samsung SM-M205F có thể gây nhiễu trên thiết bị di động mà bạn sử dụng để thực hiện cuộc gọi điện thoại, cuộc gọi video hoặc ghi âm. Vấn đề hư micro trên Samsung Galaxy M20 M205F là do tiếp xúc với nước hoặc bị ăn mòn, rỉ sét ở dây mic gây khó khăn khi gọi điện thoại.

Các sự cố thường xảy ra trong micrô điện thoại

  • Micrô hoàn toàn không hoạt động.
  • Kết quả âm thanh nhỏ hoặc không có nếu bạn ghi âm.
  • Người đó không nghe thấy giọng nói của bạn vào thời điểm gọi điện thoại.

Thay mic Samsung Galaxy M20 M205F có thể hơi phức tạp. Nó được hàn vào bo mạch chủ nên nếu bạn tháo nó ra, hãy nhớ vị trí đặt của nó và đặt micrô mới giống như micrô cũ. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉnh sửa các giải pháp này hoặc thêm các giải pháp mới nếu được tìm thấy trên trang này bất kỳ lúc nào trong tương lai. Vì vậy, vui lòng quay lại bất kỳ lúc nào trên trang này để được cập nhật.

Micrô Samsung Samsung Galaxy M20 M205F không hoạt động

Samsung Galaxy M20 M205F mic không hoạt động

Sự cố micrô có thể do tiếp xúc kém, nghĩa là có sự ngắt kết nối một phần hoặc toàn bộ giữa micrô và giao diện mà micrô được cho là được kết nối. Những gì bạn sẽ làm đơn giản trong trường hợp này là chỉ cần siết chặt điện thoại hơn bằng tuốc nơ vít, hoặc bạn xác định vị trí ngắt kết nối và mối hàn một cách thích hợp, và với điều đó, điện thoại của bạn sẽ trở lại bình thường.