-->

Samsung Galaxy A52s A528 không hiển thị

Nếu Samsung Galaxy A52s A528 của bạn không hiển thị, có thể có một số vấn đề khác nhau gây ra vấn đề này. Sau đây là một số giải pháp bạn có thể thử:

  1. Khởi động lại điện thoại: Thực hiện khởi động lại điện thoại bằng cách giữ nút nguồn và chọn "Khởi động lại" trên màn hình.
  2. Sạc pin: Nếu pin của điện thoại yếu, nó có thể dẫn đến vấn đề không hiển thị. Kết nối điện thoại với bộ sạc và đợi cho đến khi pin đầy.
  3. Kiểm tra màn hình: Kiểm tra xem có bất kỳ vết trầy xước hoặc vỡ nào trên màn hình không. Nếu có, bạn có thể cần thay thế màn hình.
  4. Kiểm tra cảm biến ánh sáng: Kiểm tra xem cảm biến ánh sáng có hoạt động tốt không bằng cách che kín phần trên của điện thoại. Nếu màn hình vẫn sáng, cảm biến ánh sáng có thể bị hỏng.
  5. Khởi động lại máy ảnh: Nếu máy ảnh trên điện thoại của bạn không hoạt động, nó có thể dẫn đến vấn đề không hiển thị. Thực hiện khởi động lại máy ảnh bằng cách mở ứng dụng máy ảnh và chọn "Khởi động lại".


Nếu các giải pháp trên không giải quyết được vấn đề, bạn nên đưa điện thoại đến cửa hàng sửa chữa hoặc trung tâm dịch vụ của Samsung để được tư vấn và kiểm tra kỹ hơn.