-->

PinOUT Nokia C21 Plus

Xóa mẫu hình, mật khẩu, vân tay trên Nokia C21 Plus bằng UFI Box bạn có thể dễ dàng giải quyết bằng phương pháp này nếu bạn là kỹ thuật viên mới ra trường hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm liên quan đến phần mềm android nếu lỗi USB không nhận dạng xảy ra thì USB của bạn không hoạt động. nếu pin không được sạc, ổ cắm USB của bạn sẽ không hoạt động bình thường và bạn sẽ thất bại trong phương pháp này.


Hình ảnh sơ đồ chân của Nokia C21 Plus ISP EMMC:

Quá trình phần cứng:

Bạn cần tháo ốp lưng ra khỏi điện thoại. Tiếp theo, rút ​​bo mạch chủ ra khỏi pin, cảm biến vân tay và camera hiện có.
Tháo các vít khỏi bo mạch chủ và lấy nó ra và đặt ở nơi an toàn.
Trên bo mạch chủ của bạn, xác định vị trí sáu chân eMMC. Các chân là Dat 0, CLK, CMD, GND, VCC và VCCQ.
Mang theo hộp UFI và lấy bộ chuyển đổi ra khỏi hộp. Bạn sẽ thấy các chân giống hệt nhau trong bộ điều hợp mà tôi đã đề cập ở bước trước.
Hàn 4 chân: Dat0, CLK, CMD và GND với các nút nhảy giữa bo mạch chủ và bộ điều hợp. Để lại VCC và VCCQ cho USB để tắt chúng.
Đặt bộ chuyển đổi bên trong hộp UFI. Kết nối hộp với máy tính.
Kết nối bo mạch chủ với pin của điện thoại. Sau đó, cắm cáp USB vào điện thoại và kết nối với máy tính.
Sửa chữa chết máy Nokia C21 Plus hoặc bất kỳ điện thoại thương hiệu nào bạn cần hai dongle tốt nhất trên thị trường, một là easy jtag plus và một là ufi box, cả hai đều tốt nhất trên thị trường. những hộp đó giúp một số điện thoại sau khi cài đặt chương trình cơ sở sai không hiển thị khả năng khởi động trên màn hình. cái này bạn cần những hộp đó để sửa chữa khởi động. một số thương hiệu, không thể xóa khóa như mã pin, hình mở khóa, mật khẩu, FRP và khóa MDM, điều này thực sự hỗ trợ cho việc xóa khóa.