-->

Samsung Galaxy S20 Plus sạc không báo gì

Samsung Galaxy S20 Plus là một trong những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung, ra mắt vào năm 2020. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp vấn đề về việc sạc không báo gì trên thiết bị này, dưới đây là mô tả về tình trạng này:

Tình trạng: Khi bạn cắm cáp sạc vào Samsung Galaxy S20 Plus, điện thoại không hiển thị bất kỳ biểu tượng nạp pin, không có tín hiệu âm thanh hoặc đèn LED nào bật lên để chỉ ra rằng thiết bị đang được sạc. Nói cách khác, không có dấu hiệu nào cho thấy việc sạc đang diễn ra.

Nguyên nhân:

Lỗi cáp hoặc củ sạc: Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của vấn đề này có thể là cáp hoặc củ sạc đã hỏng. Hãy thử sử dụng cáp và củ sạc khác để kiểm tra xem vấn đề có phải do chúng hay không.

Cổng sạc bẩn hoặc hỏng: Cổng sạc trên điện thoại có thể bị bẩn hoặc hỏng, làm cho việc kết nối không hoạt động. Hãy kiểm tra cổng sạc trên điện thoại và vệ sinh nó cẩn thận hoặc đưa đi sửa chữa nếu cần.

Pin hết hoặc lỗi pin: Nếu pin của Galaxy S20 Plus đã hết hoặc gặp vấn đề, thiết bị có thể không sạc được. Hãy thử khởi động lại điện thoại hoặc thay pin mới để xem có giải quyết được vấn đề không.

Phần mềm lỗi: Có thể một số lỗi phần mềm đang gây ra vấn đề này. Hãy khởi động lại thiết bị hoặc thử chạy các bước sửa lỗi phần mềm nếu có.

Lỗi phần cứng: Nếu tất cả các biện pháp trên đều không giải quyết vấn đề, có thể có lỗi phần cứng trên thiết bị. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc chuyên gia sửa chữa để kiểm tra và sửa chữa.


Vui lòng lưu ý rằng việc tự sửa chữa có thể gây hỏng thêm thiết bị, nên nếu bạn không chắc chắn, hãy tìm sự trợ giúp từ một người có kinh nghiệm hoặc đưa điện thoại đến cửa hàng chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa.