-->

Xiaomi Poco X5 Pro EDL Point (Test Point)

Xiaomi Poco X5 Pro EDL Point (Test Point) là một điểm trên bo mạch chủ của điện thoại Xiaomi Poco X5 Pro, được sử dụng để vào chế độ Emergency Download Mode (EDL Mode). Chế độ này thường được sử dụng để unbrick (khôi phục lại điện thoại khi bị treo logo hoặc bị lỗi phần mềm nghiêm trọng) hoặc để thực hiện các thao tác sửa chữa hoặc nâng cấp firmware.


Mô tả EDL Point trên Xiaomi Poco X5 Pro thường khá khó khăn và phức tạp, và có thể yêu cầu việc sử dụng các công cụ chuyên dụng cũng như kỹ thuật lành nghề. Do đó, nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc thao tác với điện thoại thông qua EDL Mode, bạn nên tìm đến một trung tâm sửa chữa điện thoại hoặc một chuyên gia có kinh nghiệm để thực hiện công việc này.

Lưu ý rằng việc thao tác không đúng cách có thể gây hỏng điện thoại của bạn, và nó có thể vi phạm các điều khoản bảo hành của nhà sản xuất. Trước khi tiến hành bất kỳ thao tác nào liên quan đến EDL Mode hoặc Test Point trên điện thoại của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ rủi ro và đã có kiến thức cần thiết.